มาอวดลูกกัน

ใครรู้ตัวมีลูกน่าฟัดเอามาโชว์หน่อยค่ะ ? บ้านนี้ชื่อน้องพั้นช์ค่ะ ?

มาอวดลูกกัน
195 ตอบกลับ

พี่ว่านตอนเบบี๋..ตอนนี้กำลังรอลุ้นจะได้น้องสาวหรือน้องชายอยู่ครับ

จิ๋วแต่แจ๋วครับ แรกคลอด2120กรัมปัจจุบัน1เดือน1วัน3300กรัมครับ

อันนี้เริ่มน่าตีซะมากกว่าคะดื้อสุดๆ เเต่ก้อรักสุดๆ😅😅

น้ำขิงก็ฟัดกันทุกวันคะ ได้1เดือนกะ22วัน หนัก6โล ละคะ

🙏น้องซินซินนะค่ะ วันที่6นี้จะ3เดือนแล้วจ้า😇

น้องไอรีนค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ😘

สวัสดีคร้าบ!!น้อง เจ้าคุณ รายงานตัวคร้าบบ🎉🎉

ชื่อน้องออสก้าค่ะ 2เดือนหนัก7โลกว่าแล้วคะ

โฟล์คน้อย1เดือน12วีนคับ #เป็นมนุษย์เหนียง

น่ารักน่าชังมากน่าหยิกแก้มมากจร้าแม่