มาอวดลูกกัน

ใครรู้ตัวมีลูกน่าฟัดเอามาโชว์หน่อยค่ะ ? บ้านนี้ชื่อน้องพั้นช์ค่ะ ?

มาอวดลูกกัน
195 ตอบกลับ

น้องน้ำหนาว 30 วัน ฟัดทุกวันเลยจ้า😄😍

น้องน้ำพั้นช์ค่ะ ชื่อเดียวกันเรา🥰

น่าร้ากก แก้มแน่นเหมือนบ้านนี้เลย

น้องออร์นิว ผู้ชายหน้าหวานครับ🤣

น้องมิลลี่ 17วันจ้า

3y ago

หน้าตาจิ้มลิ้มมากค่ะ น่ารัก🥰🥰

น้องชมพู่ 2 เดือนมาแล้วจ้า 🐷❤️🤱🏻🍼

น้องออสการ์​ 2​ เดือน​ 25​ วัน​ ❣️❣️

ปัดแป้งค่ะ 22 วัน อยากฝัดแล้วววว 😍

น้องแสตมป์ค้าบ😊😍 อายุ5วัน👶

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

ฟัดแก้มลูกทุกวันค่ะ อดใจไม่ไหว