ตรวจเจอครรภ์วันที่5กุมภาพันธ์อยากรู้ว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ซึ่งจำวันเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวดูค้ะหมอจะบอกไห้ค้ะเราไม่รุ้เมิ้นกันไปซาวดูเขาจะบอกทุกอย่างแม้กระทั่งวันออกลูกหรือน้ำนักลูกตัวลูดปกติไหม500บาทค้ะค่าซาว

ฝากครรภ์ยังคะ เราจำปจด.วันสุดท้ายไม่ได้ค่ะ ฝากครรภ์เราแค่ประมาณไปแล้วหมอคำณวนให้เราจากขนาดตัวเด็กค่ะ ซึ่งก็ตรงปกติค่ะ