ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับลูกอายุ1ขวบ3เดือน​ ถ่ายวันล่ะ3_4รอบ​ถ่ายเหลว​ ก้นแดง​ แต่ไม่มีไข้​ กินได้เล่นได้ปกติ​ ใครรู้ว่าเป็นอะไรช่วยบอกหน่อยครับ

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ​ ขอบคุณ​ครับ​

1 ตอบกลับ

ดูเรื่องความสะอาดเพิ่มค่ะ น้องอาจเล่น มือจับสิ่งของแล้วเอามือเข้าปาก ถ้ายังถ่ายผิดปกติ พาไปหาหมอก็ดีค่ะ