เราตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ปวดท้องน้อย2วันปวดจิ๊ดๆเวลา นั้งกับเดินอาการดีหน่อยก็เวลานอน

ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ # ปวดท้องน้อย

เราตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ
แต่ปวดท้องน้อย2วันปวดจิ๊ดๆเวลา
นั้งกับเดินอาการดีหน่อยก็เวลานอน
1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว อาจจะด้วยยังไม่เจอตัวน้องแม่เลยกังวล ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวนมากค่ะ กลัวการเสี่ยงแท้ง