หลังคลอด

คลอดลูกมาเดึอน1แล้ว มีเลึอดออกในช่องคลอดหรึอว่าจะเป็นประจำเดือนแต่ออกไม่มากน่ะค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเป็นประจำเดือนจะมาไวไปมั้ยค่ะอันตรายมั้ยค่ะ ใครรู้ช่วยตอบที ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไวค่ะ แต่ไม่ผิดปกตินะคะ ของเราหมดน้ำคาวปลาก็มา 1 เดือน หลังจากนั้นหายไปอีก 1 ปีถึงมาเป็นได้ 1 เดือน ตอนนี้ก็หายไปอีก 3 เดือนแล้ว เราให้นมลูกด้วย หมอบอกปกติค่ะ