เงินเปราะบาง3000ใครเข้าบ้างค่ะ

ใครรู้ข้อมูลมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ. ว่าเรามีสิทได้ไหมค่ะ น้องได้ 2 เดือนกว่า เกิด เมษา

1 ตอบกลับ

ได้เฉพาะคนที่ได้รอบเงินพ.ค. ถ้าไปลงทะเบียน แล้วเงินยังไม่เคยเข้าสักรอบ ก้ไม่ได้ค่ะ

4y ago

เหนข่าวว่า รอยื่นรายชื่อพิจารณาอีกรอบนะคะ ต้องรอดูค่ะ