สอบถามคะ ประจำเดือนหมดได้ 2 อาทิตย์ ไปฉีดยาคุมกำเนิดได้ไหมคะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีนะคะ ว่าจะฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนอะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีดตั้งแต่ปจดยังไม่มายุรพให้ฉีดแต่เราไปปรึกษาที่คลินิกเขาไม่แนะนำให้ฉีดเท่าไหร่เพราะมีผลกับน้ำนมตอนนี้เราเลยเลือกกินเอาค่ะ