6มีนา คลอด

ใครยังไม่ซักผ้าลูกเตรียมคลอดบ้างคะ ? 5555555555 ทางนี้สั่งแต่ของมา ไม่ได้เตรียมซักผ้าเลย ??

6มีนา คลอด
69 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เตรียมของ ซักหมดแล้วเน้อ.. เหลือแต่พับใส่กระเป๋าไป โรงพยาบาล​อย่างเดียวนี่แหระ ปล.ไม่มีใครทำให้เลยต้องทำเองตอนไหว ตอนนี้ก้มนั่งไม่ค่อยไหวแล้ว,😂😂

ประมาณ4-6มีนาค่ะ ซื้อแต่ของ น้ำยาซัก ยังไม่ซักไม่เตรียมอะไรเลย ซิลไปไหน😂 ขนาดโดนทักว่าอาจจะก่อนกำหนด

15มีนาคม​63 ครบวงจร​ทุกอย่าง​เเล้ว​ครับผม รอคลอด​อย่างเดียว​ค่ะ 35สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​

ซื้อเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซัก กำหนด13มีนาจ้า บวมทั้งตัวแล้วตอนนี้ นน.แม่ขึ้นมา18โล🤣🤣🤣🤣

25มีนาค่ะเริ่มซื้อแล้ว​แต่ไม่เริ่มซักสักที5555​แฟนถามว่า​ให้เค้าซักให้มั้ย​ซักได้ยัง5555

บ้านนี้กำหนดเดือนมีนาค่ะ. ยังไม่เตรียมเลย คุณพ่อหัวโบราณค่ะ ไม่ยอมให้เตรียมเลย

บ้านนี้ ซักแล้วเตรียมแล้ว แต่ของยังไม่ครบขาดแต่ถุงมือถุงเท้าคะ กำหนด 1มีนาคะ

เตียมซักได้แล้วค่ะ. บ้านนี้28มีนาซักหมดแล้ว เดียวจะนั้งซักไม่ไหวนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้อง2 ไม่เห่ออะไรเลย เห่อแต่ตอนลูกดิ้นกับลุ้นตาจะตีบเหมือนแม่ หรือตาโตได้พ่อค่ะ 555

10มีนา ขาดแค่ของใช้ แต่เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน ครบแล้วจ้า รอซัก17นี้

เหอหนักมากค่ะ. คนที่สาม6ขวบ ใกล้จะเข้าโมเมนเดิมอีกครั้ง. ตื่นเต้น😁