ลองเช็คเพศลูกเล่นๆตามความเชื่อค่ะ..ใครตรงบ้างค๊ะ

ใครมีเส้นสีดำพาดยาวขึ้นไป 1)เหนือสะดือ=ลูกชาย 2)จบที่สะดือ=ลูกสาว

ลองเช็คเพศลูกเล่นๆตามความเชื่อค่ะ..ใครตรงบ้างค๊ะ
169 ตอบกลับ

เพศลูกมีแค่ชายกับหญิง 2 อย่าง ไม่ว่าจะจับมาเชื่อมโยงทายกับอะไร ผลมันก้อมีแค่ไม่ชายก้อหญิง โอกาสถูก 50% ผิด 50% เรียกว่าครึ่งต่อครึ่ง สะดือคว่ำ สะดือหงาย , แม่หน้าสวย กับแม่หน้าโทรม , เด็ดใบไม้ ส่งคว่ำหรือหงาย ,ท้องแหลม ท้องกลม เชื่อว่ามีแม่ครึ่งนึงที่ผลที่ทายตรงกับเพศ ก้อจะเชื่อว่าแม่น ส่วนอีกครึ่งที่ผลไม่ตรงกับเพศ ก้อจะไม่เชื่อว่าแม่น จริง ๆ ใช้โยนเหรียญเสี่ยงทายเอาก้อได้นะ ออกหัวได้ลูกชาย ออกก้อยได้ลูกสาว ผลถูกผิดก้อครึ่ง ๆ

ความยาวลากถึงข้างบนเลยค่ะแต่เป็นผู้หญิงค่ะไม่ตรงค่ะตรงจริงๆคือให้เอาเบกิ้งโซดาผสมกับฉี่ตอนเช้าถ้าขึ้นมีฟองผู้ชายคะไม่มีฟองจะเป็นหญิงค่ะ. ลองทำดูค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บางคนเส้นไม่ขึ้นก็มี บ้านนี้ขึ้นยาวเลยสะดือขึ้นไปยังได้ลูกสาวเลย ไม่รู้ว่าทำไมคนแก่ๆเค้ามีความเชื่อแบบนี้ แล้วมั่นใจว่าต้องใช่แน่ๆ

บ้านนี้ มีเส้นตรงกลางท้องทั้งล่างทั้งบนเลยจ้า ได้ผู้หญิง ทั้งสองคนจ้า ส่วนอีกคนเส้นมีเส้นจากล่างถึงสะดือ ได้ผู้ชายค่ะ

อันนี้ไม่ตรงค่ะ ท้องแรกยาวขึ้นไปยันใต้อกได้ลูกสาวค่ะ ท้องนี้ยังไม่ยาวขึ้นไปรอลุ้นอยู่ค่ะ

ท้องแรก ลูกสาวค่ะไม่มีเส้นขึ้น ตอนนี้ท้องได้ลูกชายเส้นขึ้น แต่อยู่ใต้สะดือค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ แม่บ้านนี้เส้นสีดำยาวขึ้นมาเกือบถึงช่วงลิ้นปี่ แต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้จริงค่ะท้องแรกยาวเลยสะดือได้ผูชายท้องนี้ยาวต่ำกว่าสะดือได้ลุกสาว

แล้วแบบนี้ละคะ พอจะเดาออกมั้ย😂 #ที่ปิดสะดือไว้เพราะสะดือดำมากตั้งแต่ท้อง

จริงอะแม่บ้านนี้ยาวเหนือสะดือใด้ลูกชาย ท้องแรกยาวแค่ใต้สะดือใด้ลูกสาว