เครื่องฟังคลื่นหัวใจเด็ก

ใครมีเครื่องฟังคลื่นหัวใจเด็กบ้างคะ อยากได้ค่ะ มือสอง ราคาถูกๆนะคะ ลูกดิ้นน้อยอ่า 29 วีค 5 วัน แล้ว ไม่ค่อยรู้สึก รู้สึกน้อย ดิ้นน้อย ดิ้นห่าง หลังกินข้าวบางทีก็ไม่ดิ้นเหมือนคนอื่น บางทีไม่ดิ้น แต่บางวันดิ้นเยอะ วันไหนไม่ค่อยดิ้นเลยกังวลค่ะ ใครมีบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ชื้อมาไม่ได้ใช้เลย แบบราคาไม่แพงนะคะ800฿ประมานนี้