29วีค2วัน ลูกดิ้น

เราท้อง29วีค2วัน บางวันลูกดิ้นแรงดิ้นเยอะ บางวันก๊ดิ้นเบา ดิ้นน้อย ปกติมั๊ยคะ วันไหนที่ลูกดิ้นเบา พอเตรียมจะไปหาหมอก็กลับมาดิ้นแรงอีก เดาใจไม่ถูกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะวิธีนับอยู่ในสมสีชมพูสมุดฝากครรค่ะดีที่สุดเเล้วอีกอย่างอย่าเครียดค่ะลูกจะดิ้นดีถ้าเราอารมดี

น้องหลับคะ บางวันเล่น บางเวลาเหนื่อย และหลับ😊