สูตรสมุนไพรอยู่ไฟ

ใครมีสูตรต้มสมุนไพรตอนอยู่ไฟบ้างค่ะบอกหน่อย มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

3 ตอบกลับ

ซื้อได้ที่แผนกแพทย์แผนไทยรพ. หรือรพ.สต. ใกล้บ้านค่ะ แต่ถ้าอยากทำเองบ้านนี้หลักๆใช้ ไพร ตะไคร้ มะกรูด ขมิ้นชัน การบูณ หรือเพิ่มสมุนไพรที่เราชอบได้ค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีอบในตู้ค่ะ

เราสั่งในลาซาด้าค่ะ หาเองไม่สะดวก

.