กินนมเสริม

ใครมีวิธีแน่ะนำบ้างค่ะตอนแรกน้องกินนมของไฮคิวชุปเปอร์โกลสูตร 1 น้องกินได้ดีค่ะพอลองมาเปลี่ยนเป็นสูตร 2 น้องไม่ยอมกินเลยตอนนี้กลับมาให้กินเป็นสูตร 1 เหมือนเดิมน้องก็ยังไม่ยอมกินเลยค่ะตอนนี้กลุ้มมาก (น้อง9เดือน6วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองเอาสูตร 1 ผสมกับสูตร 2 ก่อนค่ะ. พอลูกกินค่อยลดปริมาณสูตร 1 เรื่อยๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องก็ยังไม่ยอมกินสูตร1ค่ะ