ลูกน้อย 1 เดือนมีเส้นผมลูกเข้าตาลูก

ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะไม่กล้าเอาออกเลย แต่ลูกไม่มีอาการอะไรค่ะ ถ้าปล่อยไปเลยจะได้ไหมคะ มันเส้นบางๆยาว 1 - 2 เซนค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์เหมือนผมเราเข้าตาเราอ่ะค่ะเอาไปให้พยาบาลเอาออกให้ก็ได้ถ้าไม่กล้าปล่อยไว้มันจะอักเสบ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แอบห่วงมาก