วิธีแก้ท้องผูกก

ใครมีวิธีแก้ท้องผูกบ้างค่ะ บ้านนี้10w กินมั้งนมเปรี้ยว ผลไม้ ผัก ถ่ายไม่ออกมาหลายวันเบ้งยังไงก็ไม่ออก😥😥😥

3 ตอบกลับ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันที อย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันต่อเนื่อง ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ทานโยเกิร์ต ลูกพรุนช่วยค่ะ

มะขามหวานค่ะ มะขามจี้ดจ้าด

หมอให้ตัวนี้ค่ะ

2y ago

ตัวนี้เลยค่ะดีมาก