เป้นกรดไหลย้อน

ใครมีวิธีแก้กรดไหลย้อนม่างเอ่ย ตอนนี้เรากำลังเผชิญยุเป้นทรมานมาก แสบร้อนที่ลิ้นปี่จะอ้วกอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

แบ่งกินมื้อละน้อย กินแล้วอย่ารีบนอนราบ อย่ากินมากเกินไป งดอาหารที่เกิดแก๊สทุกชนิด ทรมารจริงค่ะเวลาเป็น สู้ๆ นะคะแม่

โยเกิร์ตกับนมช่วยได้ค่ะ กินตอนที่มีอาการเลย