ลูกกัดหัวนม

ตอนนี้ฟันน้องขึ้น4เล่มแล้ว แล้วน้องก็กัดหัวนมจนเป็นแผลใช้ยาอะไรทาได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอแนะนำให้ฝึกลูกด้วยนะคะ ไม่งั้นคุณแม่คงต้องรักษาแผลตลอดการให้นม เวลาลูกกัดให้บอกลูกว่ากัดไม่ได้ แม่เจ็บ แล้วเอาบูกออกจากเต้า ทำแบบนี้ทุกครั้งที่โดนกัด แล้วลูกจะเรียนรู้ไปเองค่ะ

น้ำนมแม่ทาค่ะถ้าใช้ยาทากลัวน้องอาจจะดูดยาเข้าไปด้วยนะคะ