การลงโทษเด็ก

ใครมีวิธีลงโทษลูก แบบที่ไม่ต้องตี แต่น้องเข้าใจบ้างค่ะ คือตอนนี้เป็นปัญหาหนักมาก เพราะน้องไม่ค่อยเชื่อฟัง พอโดนแม่ตี น้องก็ไม่ร้องไม่อะไร เหมือนรู้สึกเจ็บ แต่แป๊บเดียวก็หาย เห็นลูกคนอื่น คือแค่แกล้งดุ ก็ร้องไห้ไม่ทำอีก แต่ลูกตัวเองคือ หัวเราะชอบใจ ตอนนี้เหนื่อยใจมาก ดื้อไม่มีวันหยุดเลย?

การลงโทษเด็ก
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ยิ่งโตยิ่งดื้อค่ะ