ลูกไท่ยอมคว่ำ

แม่ๆคะ. น้อง4เดือนกว่าแล้ว ยังพลิกคว่ำด้วยตัวเองไม่ได้ ต้องให้ช่วยตลอด แบบจับตะแคงค่อยพลิก ถือว่าพัฒนาการช้ามั้ยคะ แม่ล่ะเครียด เห็นลูกคนอื่น2 เดือนก็ทำได้แล้ว (ส่วนเรื่องซน ทะเล้น เป็นที่1พูดจนแม่หลับ)

3 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ ค่อยๆ ฝึกน้อง เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ

อย่าเอาลูกไปเทียบกับเด็กคนอื่นค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากัน

อย่าตกใจแม่ลูกสาว6เดือนจะ7เดือนยังคว่ำไม่เก่งเลย