แม่ๆท่านไหนลูกน้อยมีอาการโคลิคในเด็กบ้างคะ

ใครมีวิธีรับมือกับอาการโคลิคบ้างคะ เวลาน้องร้องแม่ๆรับมือกันอย่างไรบ้าง ตอนน้องร้อง ร้องจนเสียงแหบหน้าดำหน้าแดงไม่สนใจอะไรเลยค่ะ สงสารลูกมาก แต่ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ ตอนนี้น้อง1เดือน29วัน เป็นสองครั้ง เวลาเดิม ช่วง5โมงเย็น ถึง1ทุ่มค่ะ สามเดือนไปแล้วจะหายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่💓💓 ลูกน้อยของแม่บ้านนี้จะดีหน่อยค่ะ สังเกตแล้ว ร้องตอนวันพระใหญ่ทั้งสองครั้งเลยค่ะ แล้วเป็นวันสำคัญๆที่ผ่านมา เมื่อวันที่4กับ26 ทั้งตกใจ และร้องไห้ สงสารลูกมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

✌️✌️

3y ago

💓💓ขอบคุณค่ะ