เด็กอายุ9เดึอนยังไม่คราน ผิดปกติไหมค่ะน้ำหนักน้อง8กิโลค่ะ

ใครมีวิธีบอกด้วยนะค่ะ

เด็กอายุ9เดึอนยังไม่คราน ผิดปกติไหมค่ะน้ำหนักน้อง8กิโลค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ก็คลานไม่ไว หมอบอกอาจเป็นที่ นน. ตัวน้องด้วย แต่พัฒนาการอื่นๆ ก็ปกตินะคะ หรือน้องอาจข้ามขั้นก็เป็นได้ค่ะ