อยากทราบว่าเด็กอายุ9วันมีตุ้มๆที่จิมิเป็นอันตรายไหมค่ะ

เด็กอายุ9วันน้องมีตุ้มที่จิมิแล้วมีน้ำข้นๆออกจากช่องคลอดค่ะใครพอรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าเด็กอายุ9วันมีตุ้มๆที่จิมิเป็นอันตรายไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ลูกเราก็มีตั้งแต่เกิดค่ะ เราถามหมอเด็ก หมอบอกว่าปกติค่ะ เด่วหายเอง ตอนนี้ลูก4 เดือนแล้ว ติ่งหายไปแล้วค่ะ

ถ้าเปนติ่งเนื้อติ่งอะไรที่ไม่ใช่จะเกิดเขาจะได้ตัดออกให้ทันนะคะปรึกษาหมอดูคะน้องยังเล็ก

ลองให้หมอดูสิคะลูกเราไม่เปนนะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

รีบพาไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ