อยากถามค่ะ ใครได้ลูกสาวบ้าง ใครมีเคล็ดลับดีๆบอกหน่อยค้ะ มีลูกชายแล้วค่ะอยากได้ลูกสาว

ใครมีวิธีดีๆช่วยแชร์ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดวงค่ะ 55555 บ้านนี้ขอ ขอทุกที่ที่ไป ทุกศาลที่ผ่าน สุดท้ายสมหวัง ได้ผญ.สมใจ แค่ขอนะ ไม่ได้บน