ลูกไม่ค่อยถ่าย

ใครมีวิธีช่วยแนะนำบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

กินนมแม่หรือนมผงค่ะแม่ ถ้านมแม่ปกติค่ะ ถ้านมผงควรเปลี่ยนนมผงใหม่ค่ะ ลองเอนฟาแลคA+ค่ะลูกเรากินแล้วถ่ายทุกวันน้ำหนักดีค่ะ แต่ราคาแพงเทียบเท่าไฮคิวเราว่าเอนฟาแลคA+ดีกว่าค่ะ

ถ้านมแม่ไม่ถ่ายบ้างคือเรื่องปกติค่ะแต่ถ้า4-5วันแล้วควรปรึกษาคุณหมอนะคะ ลองทำท่าปั่นจักรยานให้ลูกดูค่ะถ้าน้องตดแสดงว่าไม่ได้ท้องอืดนั้นคือเรื่องปกติค่าา

บ้านนี้ให้กินมะละกอค่ะ5ถึง6ชั่วโมงมาเลย..💩💩💩

เราผสมGOSกับนมหรือน้ำให้น้องกินค่ะ ก้อได้ผลนะ

นมแม่ไหมคะ น้องกี่เดือนแล้ว

ถ้านมแม่ล้วน ไม่มีปัญหาค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

ไม่จริงจ้า

ตามด้วยคะ