พึ่งจะมาเป็น

ใครมียาดีๆทาแล้วหายบ้างแนะนำหน่อยค้าทีมสิงหาคม #ทีมสิงหาคม

พึ่งจะมาเป็น
3 ตอบกลับ

ถ้าหายนี่ต้องเลเซอร์ ฉีด ผ่าตัดค่ะ ถ้าจางก็ทาครีมบำรุงสำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนก็ได้ โบกไปเลยค่ะ ช่วงท้องอาจช่วยให้ไม่แตกเพิ่มได้ พอคลอดแล้วก็โบกครีมต่อ ร่วมกับทำสครับผิว ช่วยให้จางลงได้ค่ะ

หาพวกโลชั่นเข้มข้นโบกรัวๆเลยค่ะ จะเป็นบูสเตอร์ของอีฟส์ / นีเวียตลับน้ำเงินก็ได้ ทาๆโบกๆ ให้ผิวชุ่มชื่น พอช่วยได้บ้างค่ะ

ไม่หายค่ะ ได้แค่บรรเทา ทาครีมที่มีความชุ่มชื้นเยอะๆ บ่อยๆนะคะ