น้ำนมไม่ค่อยออก

ใครมียาดี หรือตัวช่วยดีๆแนะนำได้นะค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ น้ำนมออกน้อยจริงๆไม่ค่อยคัดด้วย สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มบ่อยๆนะคะ ทำ PP ทุกครั้งที่ปั๊ม แล้วก็แนะนำยาดอมเพอริโดน ยาแก้อาเจียนแต่ผลข้างเคียงกระตุ้นน้ำนม หมอเคยจ่ายให้หลังคลอดใหม่ๆค่ะซื้อได้ร้านขายยาค่ะ กินครั้งละ1-2เม็ด3มื้อค่ะ ดูผลใน7วัน

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ