ช่วยหน่อยค่ะ

ลูกผื่นแดงขึ้นเต็มเลย. เดียวเห่อเดียวยุบ. เป็นเม็ดๆ. สงสารลูกค่ะ. เด็ก 26 วัน มีวิธีรักษาไงบ้างค่ะ. หน้าสากหมดเลบ

1 ตอบกลับ

ผดผื่นช่วงแรกเกิดค่ะ เป็นๆหายๆ โตขึ้นสักหน่อยจะหายเอง สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วซับให้แห้งค่ะ

3y ago

น้องยังเล็ก ไม่ควรอยากให้ทายาเท่าไหร่ค่ะ มียาบางตัวที่ใช้ได้ตั้งแต่ 1 เดือนนะคะ ลองดูค่ะ