ภาพอัลตราซาวด์ 4 มิติ กับ ตัวจริง

ใครมีภาพอัลตราซาวด์ 4 มิติ เทียบกับตัวจริงตอนที่คลอดออกมาแล้วบ้างคะ รบกวนลงไว้อวดความน่ารักหน่อยจ้า นัดผ่าวันพุธ ที่ 18 ธ.ค. 62 นี้แล้ว อยากเจอหน้าตัวเล็ก ได้แต่นั่งมองรูปอัลตราซาวด์ จะเหมือนกันไหมนะ ปล.รบกวนแชร์ความรู้สึกที่ได้เห็นหน้าลูกครั้งแรกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนตัวจริงเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวน์ตอน8เดือน ความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าลูก แม่ร้องไห้เมื่อได้ยินเสียงลูกคลอดออกมาแล้วร้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ