ใครมีปัญหาเต้านมใหญ่ข้างเดียวบ้างค่ะ แล้วแก้ปัญหายังไงค่ะ พอดีมีปัญหาเต้าใหญ่ข้างเดียวค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว ตอนนี้เห็นชัดเลย555

สลับเต้ากันดูดหรือไม่ก็บีบน้ำนมออก

4y ago

สลับแล้วค่ะใหญ่เหมือนเดิม555

ให้ดุดสลับกันค่ะ

4y ago

ลองทุกอย่างแล้วค่ะแต่ยังเหมือนเดิม😂

รอด้วยค่น