ปัญหาแผลฝีเย็บ

ใครมีปัญหากับแผลฝีเย็บบ้าง คลอดน้องมา3สัปดาห์3วันมีไหมหลุดเมื่อวานแต่มาวันนี้รู้สึกปวดนิดหน่อยไม่แน่ใจว่าออกมาพร้อมน้ำคาวปลาหรือเปล่าแต่บริเวณปากช่องคลอดเหมือนเป็นรอยแยกไปสัมผัสก็จะจี้ดนิดหน่อยเวลาปัสสาวะไม่รู้สึกแสบบริเวณแผลก็จะเเข็งๆปูดๆ(แต่ตอนไปตรวจแผลหมอบอกว่าติดดีแล้ว)มันจะเป็นอะไรมั๊ยกลัวมันจะฉีกเพิ่ม🥺😭

1 ตอบกลับ

มันติดตั้งแต่สัปดาห์แรกแล้วแม่ แม่ได้ตรวจ 7วันหลังคลอดไหมคะ เราตรวจ 7วันแผลมันสนิทแล้วหมอให้ทาแผลต่ออีกแค่5วัน หลังจากนั้นก็มีเจ็บๆอยู่บ้างเวลานั่งอ้าขาหรือนั่งฉี่ ตอนนี้หายแล้วอ่ะค่ะ เป็นเดือนอยู่นะ แต่ถ่ายหนักยังเจ็บอยู่ถ้าถ่ายแข็งอ่ะนะคะ ตอนนี้ผ่านมาจะ 2เดือนแล้วคาะ