ประจำเดือนหลังคลอดมาวันไหน

คลอดน้องมา3เดือนกว่าแล้วยังไม่เป็นประจำเดือนเลยให้นมลูกด้วยอยากรู้แม่ๆเป็นตอนลูกกี่เดือนได้ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก5 เดือนกว่า ปจด ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

เราให้ลูกกินนมแม่ ปจดมาตอน 8 9 เดือนคะ

5y ago

นมจะน้อยลงคะ