อายุครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ค่ะ แต่ปวดท้องไปหาหมอ ช่องคลอดเปิดครึ่งเซน หมอฉีดยาระงับคลอดให้ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ มีผลกระทบกับเด็กไหมค่ะตอนคลอด

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บางมีผลกระทบกับน้องมากน้อยเพียงไดบางค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากกว่าน้องเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

ยาไม่มีผลกับน้อง แต่การคลอดก่อนกำหนดมีผลกับน้องค่ะ เพราะ34วีค อวัยวะยังไม่พร้อมที่จะทำงานเอง ช่วงนี้แม่อย่าเคลื่อนไหวเยอะนะคะ พยายามนอนนิ่งๆเข้าไว้ค่ะ