พึ่งเริ่มตั้งครรภ์ แต่ปวดท้องเหมือนกระเพาะจะเป็นอะไรมั้ยคะ ?

ใครมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยตอบหน่อยนะคะ กังวลมากคะ พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่บางทีกินข้าวก็ปวดท้องคะ แต่นอนลงก็หายปวด แต่เป็นอืดๆท้องจุกลิ้นปี่ กังวลกลัวลูกเป็นอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือน ยังไม่ฝากครรภ์คะ ปวดท้องเวลากินข้าวเย็น

ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายเปลี่ยนแปลงไปค่ะ