ตั้งท้อง กับการเลี้ยงแมว

ใครมีประสบการณ์เลี้ยงแมวขณะท้องบ้างคะ พอดีอ่านเจอข้อมูลเรื่องเชื้อ toxo ในแมว อันตรายต่อเด็กในครรภ์ ตอนนี้กำลังหาทางออกอยู่ค่ะ ว่าจะทำอย่างไรดี ใครมีคำแนะนำดีๆ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงนะคะ แต่ไม่เก็บอึแมว ให้คุณพ่อเก็บแทน

4y ago

พยายามใส่ถุงมือพลาสติกใส่แมสป้องกันไว้นะคะเพื่อความปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวน้อยในท้องค่ะ สู้ๆค่ะแม่