ขอคำแนะนำสำหรับคนอยากท้องหน่อยค่ะ ปล่อยมาสองปีแล้วค่ะ

อยากท้อง แต่ปล่อยมา 2 ปีแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะท้อง ใครมีคำแนะนำดีๆ หรือต้องทานอะไรเสริมบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอสูติค่ะ ผญเช็คภายในมดลูกต่างๆ ผชตรวจน้ำเชื้อค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า