ตัวเหลือง

ใครมีประสบการณ์เรื่องลูกตัวเหลืองบ้างคะ? มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ🙂 แม่บ้านนี้เครียดมาก ร้องไห้เกือบทุกวันเลย

18 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะคะ จะได้ขับสารเหลืองออกมาทางฉี่ และตอนเช้าแดดอ่อนๆ พาเดินเล่นได้เลยค่ะ