ตัวเหลือง

ใครมีประสบการณ์เรื่องลูกตัวเหลืองบ้างคะ? มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ🙂 แม่บ้านนี้เครียดมาก ร้องไห้เกือบทุกวันเลย

18 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทุกๆ 1 ชม เราพึ่งผ่านมาค่ะให้ลูกกินนมแม่เยอะๆ พอน้องถ่ายบ่อยๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ลูกเราอยู่ในตู้อบ 1 เดือน ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ อยู่กับหมอยังไงก็ปลอดภัย ปั๊มนมให้เต็มที่ก็พอค่ะ

4y ago

เค้าหมอนัดฟังผลเลือดวันที่3ที่จะถึงนี้ค่ะ พอหาข้อมูลมากๆก็จิตตก กลัวลูกเป็นอันตราย กลัวได้กลับไปเข้าอีก น้องกินนมแม่นะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ของเราก็ อบ 12 ชม. จากค่า 17,3 ลดเหลือ 12,8 เดี๋ยวน้องก็อาการดีขึ้นค่ะ

กินนมให้เพียงพอค่ะ ค่อยๆหายไปเอง ตอนลูกเราเป็นก้อแอบเครียดค่ะ

กินนมแม่เยอะๆคะเวลาน้องถ่ายสารเหลืองก็จะออกเองคะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆ เข้าเต้าบ่อยๆ จะได้ฉี่เยอะๆ จ้า

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ นมแม่ช่วยได้ค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ พาอาบแดดเช้าๆ