เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ในการเจาะน้ำคร่ำ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ เดือนหน้าหมอนัดเจาะแล้ว แอบหวั่นๆอยู่นิดๆ

2 ตอบกลับ

ตอนเจาะไม่เจ็บมากค่ะแม่แต่พอหลังเจาะก็มีเจ็บหน่วงอยู่บ้างแต่วันสองวันก็หายแต่หลังเจาะห้ามทำงานหนักเดินหรือยืนนานๆตอนเจาะคุณหมอก็จะซาวด์ไปด้วยให้เราดูไปด้วยแม่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันกลัวลูกจะดิ้นมาโดนเข็มแต่คุณหมอก็เก่งค่ะผ่านมาได้ก้วยดีค่ะแม่

บ้านนี้ก้เจาะค่ะ หมอฉีดยาชาให้ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ หมอซาวน์ดูก่อนและหลังเจาะค่ะ