กรดไหลย้อน แผลในกระเพาะ

26+1ใครมีประสบการณ์เป็นกรดไหลย้อน แผลในกระเพาะบ้างคะ ดึกๆนอนกันได้มั้ย เรานอนไม่ได้มา3คืนแล้ว พอถึงเวลาเดิมก็เริ่มปวดเริ่มท้องอืด จุกแน่น อยากเรอแต่เรอไม่ออก บางทีต้องล้วงคออ้วก เพื้อให้มันโล่ง แต่ยังมีอาการเจ็บท้องบิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

7mo ago

แล้วแต่คนมั้ง ส่วนตัวเป็นตั้งแต่ก่อนท้องหลายปีแล้ว พอท้องมาเลยชิวค่ะทนได้ เรานอนตะแคงซ้ายเอาเวลาเป็น แต่ถ้าปวดมากเราแนะนำหาหมอตรวจนะคะ แผลในกระเพาะญาติเราเคยเป็น มันต้องส่องกล้องดูค่ะถึงจะรู้นะว่าเป็น โรคกระเพราะกับโรคแผลในกระเพาะรักษาไม่เหมือนกันค่ะ ยาคนละตัว