แบบนี้คือแพ้นมวัวไหมคะ

ใครมีประสบการณ์ลูกแพ้นมวัวบ้างคะ มีผื่นแบบนี้ไหม ไปหาหมอคลินิกที่ 1 หมอวินิจฉัยว่าลูกแพ้นมวัว ไปคลินิกที่ 2 หมอบอกว่าลูกเป็นภูมิแพ้ผิวหนังไม่ได้แพ้นมวัว เราไม่รู้จะเชื่อหมอไหน ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

แบบนี้คือแพ้นมวัวไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะแต่ม่แพ้นมวัวแน่นอนค่ะเพราะลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ ผดผื่นร้อนไหมค่ะ

ลองหาหมอเฉพาะทางของเด็กดูนะค่ะแม่น่าจะดีกว่าคลินิกเอกชนคลินิกทั่วไปค่ะ