ผ่าตัดเด็ก2เดือนเป็นเรื่องน่ากังวลใหม

ใครมีประสบการณ์ลูกน้อยต้องเข้ารับการผ่าตัดช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ ตอนนี้ลูกผมจะเข้าแล้วการผ่าตัดลำไส้ภายในเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ซึ่งตัวผมเองก็ทำงานอยู่ในกรุงเทพฯไม่สามารถกลับไปอยู่ใกล้ๆลูกได้ ก็เป็นกังวลเป็นอย่างมาก ตอนนี้แพทก็สั่งงดให้นมลูก ลูกก็ร้องตลอดเวลาสงสารลูกมากๆครับ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ค่ะ แต่น้องอยู่กับคุณหมอแล้ว คุณพ่อไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ ขอให้น้องหายไวไวค่ะ

5y ago

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ