สอบถามเรื่องการพาเด็กเดินทางไกลหน่อยครับ

ใครมีประสบการณ์พาเด็กน้อยแรกเกิดเดินทางไกลบ้างครับ พอดีลูกเกิดตั้งแต่27กรกฎาคม จะพาเด็กกลับบ้านต่างจังหวัดโดยรถยนต์ ซัก1อาทิตย์จะพากลับได้มั้ยครับ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ให้น้องอยู่ในคาร์ซีทนะคะเพื่อความปลอดภัย เราเจอมากับตัวคนเมาแล้วขับมาชนรถเราดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ยังไงก็กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้น้อง8เดือนครึ่งกลับเชียงใหม่10ชั่วโมงกว่าค่ะแต่ต้องแวะบ่ยน่อยนะค่ะเพราะเปลี่ยนแพมเพิส ล้างขวดนม เตรียมนมระหว่างทางค่ะ เราซื้อกะติกน้ำร้อนแบบเก็บนำร้อนมาใส่ค่ะ

บ้านนี้พาลูกเพิ่งคลอด อายุ 5 วัน เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด กทม - อุบล 8 ชั่วโมง สลับกันอุ้มกับคุณยาย ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ปลอดภัยดี

ถ้าน้อง​ไม่งอแง​ เราว่าได้​ เตรียมนม​ เตรียมผ้าอ้อม​ให้พร้อมคะ​ ระวังเรื่องแสงแดดด้วยคะ​

ไปรถส่วนตัวได้ค่ะ เน้นพักบ่อยหน่อยนะคะ เราเป็นผู้ใหญ่นั่งนานๆยังเมื่อย

รถส่วนตัวได้ค่ะ

4y ago

ทารกต้องอายุเท่าไหร่ครับถึงไปได้