ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคม บ้างคะ บ้านนี้ลูกชายคลอด 27 กรกฎาคม ค๊า

60 ตอบกลับ

นี่คะอีดอกไม่กล้าเอาหนังหน้าตัวเองขึ้น เอาลูกขึ้น เวรกรรมที่อี่คนในเฟสนี้มันมาหลอกขายของให้คนอื่นฝากเตือนด้วยนะคะก่อนจะซื้ออะรัยกับคนที่ไม่รู้จัก ดูให้ดีๆ

ฝากเตือนทุกๆคนด้วยนะคะอย่าหลงเชื่ออีเวรคนนี้นะคะมันหลอกขายเสื้อผ้าเด็กเอามาทำมาหาแดกแบบไร้สมองมากค้ะ หลอกคนมาหลายคนนี่ตามเฟสเจอบล็อกหนี้ไปแล้ว

18 กรกฎาคม ค่ะหมอบอก อยากคลอดเองแอบคิดว่าจะถึง40วีคไหมอยู่ค่ะถ้าเพราะเพื่อนๆที่ท้องก็คลอดไม่ตรงกับที่หมอนัดหลายคนอยู่

5กค ผชจ้า ดิ้นเก่งมากๆๆๆ คึกที่สุด ชอบม้วนตัวโก่งตัว ปูดซ้ายย้ายมาปูดขวา พรุ่งนี้ซาวน้ำหนักลูกแม่ตื่นเต้นมาก

20 กรกฎา ค่ะ ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ แม่ๆเตรียมของใช้ลูกกันบ้างยังค่ะ

คุณเเม่กี่วีคเเล้วค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่28กค ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด27ก.คเหมือนกันค่ะ เเฝดชายค่ะแม่

บ้านนี้ลูกสาวจ้าผ่าคลอดสิ้นเดือนกรกฎา จ้าา

คลอด23กรกฎา แต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ 😭

25 ก.ค. ผู้ชายค่ะ ท้องสองด้วยท้องแรกก็ผู้ชาย😊