ท้องได้5วีคแต่หมอคลีนิคบอกว่าอีก3วีคมาตรวจซ้ำแต่ถ้ามีเลือด ออกก่อนไปหาหมอตามสิทธิได้เลย ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มีลือดออกจะอันตรายไหม ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

ใครมีประสบการณ์ท้องลมหรือเด็กไม่โตบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงๆเหมือนมีประจำเดือนจะเป็นอาการของมดลูกขยายค่ะ