ตอนนี้ท้องได้13w ปวดหัวมากค่ะ ปวดมา3วันแล้ว กินยาพาราก็ไม่ดีขึ้นเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 10w เวลาเล่นเกมเล่นโทรศัพท์ และเวลาท้องว่าง จะปวดหัวมากพยายามเลิกทำสิ่งที่ว่ามาทั้งหมด พยายามไม่เครียด และไม่ปล่อยให้ตัวเองหิวค่ะ ปวดได้3 วันตอนนี้คือหายแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำตามดูค่ะ ตอนนี้เรานอนทั้งวันเลย ไม่อยากทำอะไรเลยปวดมาก จะพยายามกินบ่อยๆดูค่ะ เผื่อดีขึ้น