ซาวด์เจอตัวกันตอนกี่วีคค่ะ

ใครมีประสบการณ์ซาวด์แล้วไม่เจอตัวบ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้านับจากประจำเดือนที่มาและหมดไป ก็ตั้งครรภ์ได้ประมาน 8 สัปดาห์ แต่วันนี้ที่หมอแจ้งบอกดูเหมือนจะแค่ 4-6 สัปดาห์ ท้องนี้ท้องที่2 ค่ะ แม่ร้องไห้หนักเลย กังวลมาก ทำไม ยังไม่เจอตัวอีก ทั้งๆที่มีอาการแพ้ท้องปกติ 😫😭 #ใครมีประสบการณ์เจอน้องช้าหรือท้องลมบ้างค่ะ

ซาวด์เจอตัวกันตอนกี่วีคค่ะ
11 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยทั้งท้องลมและเจอน้องช้าค่ะตอนท้อง2มีอาการแพ้ปกติแต่ซาวด์กี่รอบก็ไม่เจอตัวน้องจน12wได้ยุติการตั้งครรภ์ พอมาท้อง3ซาวด์ครั้งแรกตอน6wไม่เจออะไรเลยค่ะจนไปซาวด์รอบ2ถ้านับตามประจำเดือนเกือบ10wแต่พอเจอน้องวัดขนาดได้8wเองค่ะ

ไข่อาจจะตกช้าค่ะแม่ บ้านนี้นับตามปจด. ได้10สัปดาห์ หมอซาวน์ให้ น้องได้แค่ 8 สัปดาห์ค่ะ ตอนไปซาวด์ตามปจด. 7 สัปดาห์ไม่เจอแม้แต่ถุงเลยค่ะ ถ้าไม่มีปวดท้องเลือดออก เดี๋ยวก็เจอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราด้วยค่ะ ไปซาวด์ดูวันนี้พบถุงตั้งครรภ์เเต่ยังไม่พบตัวน้องถุงตั้งครรภ์จิ๋วมาก อาจจะเป็นเพราะท้องยังอ่อนอยู่ ที่พีคไปกว่านั้นเราเจอซีส3เซ็นเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หาอะไรมาบำรุง

ปจดมาวันสุดท้าย12กันยา ซาวตอน6สัปดาห์หมอบอกท้องลม90% พรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาออก วันนี้แม่เลยไปซาวที่คลีนิค เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ 8+2สัปดาห์ อย่าพึ่งกังวลนะคะ เดี่ยวก็เจอน้องค่ะ

8mo ago

รพรัฐจ้า ใบซาวนี้ไปซาวที่คลีนิคค่ะ

แม่อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์มารูปคล้ายกันเลย อังคารหน้ารอดูผล ถ้าเขาแข็งแรงเขาจะอยู่กับเราคะ ท้องรอบที่ 4 คนแรก 7 ขวบ แท้ง1 ลม1 รอลุ้นอีก1 ✌️✌️

บ้านนี้ ท้องแรก ท้องไม่รู้ตัว ขูดมดลูก ท้อง 2 ซาวเจอตอน 6 week ได้ 12 week หัวใจน้องหยุดเต้น ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้อง 3 ซาวเจอน้องตอน 4 week ค่ะแม่

เราพึ่งไปซาวมาเมื่อวานไปซาวครั้งแรก6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์พอมาเมื่อวานซาวเจอตัวน้องพร้อมหัวใจคะ8วีคพอดีใจเย็นๆคะเด๋วก็เจอคะ

ของเราพึ่งไปตรวจมาเมื่อวาน ก๋เจอแต่ถูงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดไป29 เดือนนี้อีกที ไปซาวดูอีกรอบ กลุ้มใจเหมือนกันค่ะ กังวลมากตอนนี้

8mo ago

ประจำเดือน รอบสุดท้ายมาต้นเดือนกันยาค่ะ ละก็ไม่มาอีกเลย จนที่เดือน พ.ย.ค่ะ ตรวจตอนกลางคืนวันที่13 พ.ย. ขึ้น2 ขีด ไปหาหมอมาเมื่อวาน ได้ซาว ยังเห็นแต่ถูกตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่29 พ.ย. ค่ะ ไปซาวด์ดูอีก1รอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจอน้องเเบบลางๆ เเถบมองไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ 8สัปดา เจอแล้วค่ะ หัวใจเต้นแล้ว