ซาวด์เจอตัวกันตอนกี่วีคค่ะ

ใครมีประสบการณ์ซาวด์แล้วไม่เจอตัวบ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้านับจากประจำเดือนที่มาและหมดไป ก็ตั้งครรภ์ได้ประมาน 8 สัปดาห์ แต่วันนี้ที่หมอแจ้งบอกดูเหมือนจะแค่ 4-6 สัปดาห์ ท้องนี้ท้องที่2 ค่ะ แม่ร้องไห้หนักเลย กังวลมาก ทำไม ยังไม่เจอตัวอีก ทั้งๆที่มีอาการแพ้ท้องปกติ 😫😭 #ใครมีประสบการณ์เจอน้องช้าหรือท้องลมบ้างค่ะ

ซาวด์เจอตัวกันตอนกี่วีคค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ 8สัปดา เจอแล้วค่ะ หัวใจเต้นแล้ว