คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ.?บ้านนี้หัวจะล้านแล้วค่ะ แล้วผมจะขึ้นใหม่อีกไหมคะ.?รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ

9 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก ตอนนี้10เดือนแล้วยังร่วงอยู่แต่ลูกผมก็ขึ้นเยอะนะคะ ชี้โด่เด่

ตอนร่วงว่าเครียดแล้ว ตอนเกิดใหม่เครียดกว่าค่ะแม่ บ้านนี้เพลียมาก😁😁

ร่วงหนักมากค่ะ แต่ตอนนี้กำลังเกิดล่ะ ชี้โด่ชี้เด่ตลกมากแม่😆

ร่วงหนักมาจนปวดหัว นี่ขนาดพึ่ง4เดือนเอง จะหมดหัวแล้วค่ะ

ร่วงหนักมากค่ะ ตอนนี้ผมเริ่มขึ้นชี้เต็มหัวเลยค่ะ😂😂

ขึ้นเป็นนกหัวขวานเลยค่ะแม่ ผมบางไปเลยค่ะ เห้อ

ขึ้นค่ะ ตอนขึ้น แม่จะเครียดกว่าตอนร่วงค่ะ55555

ตอนขึ้นใหม่นี่ เครียดหนักกว่าค่ะแม่5555

ขึ้นค่ะ ขึ้นเป็นรังนกเลย55