มีคุณแม่ท่านไหน ทานกาแฟ ตอนท้องบ้างคะ

ทานกาแฟตอนท้อง

3 ตอบกลับ

แนะนำเป็น โกโก้ผสมกาแฟค่ะ ใส่กาแฟพอมีกลิ่น. กินพอหายอยาก อย่าทานบ่อยค่ะมันไม่ดีต่อสุขภาพทั้งแม่และลูกจ้า

มีเป็นบางคนนะคะแม่ ไม่ดีต่อแม่และลูกในครรภ์ // แต่ของเราทานน้ำอัดลมวันละ1-2แก้วคะ ทานพอให้หายอยาก

6y ago

ขอบคุณค่ะ แต่เราทานน้ำอัดลมไม่ได้เลยค่ะ ขมปากมากเลยค่ะ ไม่หายสักทีค่ะ